Có 3 định hướng giáo dục được áp dụng trong Chương trình Tăng cường bao gồm:

  1. Giáo dục dựa trên sự yêu thích và tinh thần tôn trọng: tôn trọng sự khác biệt và sở thích cá nhân của từng học sinh. Mức độ phát triển và tư chất của mỗi cá nhân là khác nhau nên Giáo viên chỉ đặt kỳ vọng sự phát triển của trẻ hôm nay sẽ tiến bộ hơn chính bản thân trẻ của ngày hôm qua. Các khảo sát định kỳ chỉ thể hiện quá trình phát triển theo thời gian của trẻ ở các lĩnh vực, không mang tính đánh giá và so sánh kết quả giữa các cá nhân.
  2. Chú trọng tính tương tác và thực tiễn: các chủ đề học tập đều được thiết kế gắn liền với hiểu biết và thực tiễn trong môi trường trẻ đang sinh sống. Giáo viên được yêu cầu sử dụng các nguyên vật liệu mang tính tương tác cao, thể hiện tinh thần trực quan sinh động giúp trẻ tiếp thu một cách tốt nhất.
  3. Học thông qua trải nghiệm thực tế: các chủ đề học tập đều được gắn hết với những hoạt động ngoại khoá có liên quan tạo cơ hội cho trẻ trải nghiệm và khắc sâu kiến thức được học trên lớp. Các hoạt động ngoại khoá tại Little People được thiết kế định kỳ hằng tháng, là một điểm nhấn của nhà trường giúp mang lại sự hứng thú cho trẻ.

Với các định hướng và nội dung giảng dạy của chương trình tăng cường, nhà trường kỳ vọng sẽ mang lại cho trẻ những giá trị cốt lõi bao gồm:

  1. Kỹ năng sống và hành vi ứng xử chuẩn mực trong xã hội.
  2. Sự tự tin và khả năng sáng tạo trong các hoạt động.
  3. Nền tảng kiến thức và kỹ năng học tập cần thiết cho các bậc học tiếp theo.
  4. Khả năng sử dụng tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi.

Related posts

Biểu phí

Áp dụng học từ 03/09/2019 HỌC PHÍ Nhóm tuổi Học phí tháng Chương trình ưu đãi Nhà trẻ (18-24 tháng) 4.000.000 ·           5% khi đóng trọn Niên...

Contact Us

We'd love to hear from you Lorem ipsum dolor sit amet, has facer euismod hendrerit cu. Ei zril aliquid iudicabit has, et duo tollit oportere. Ex...