Dành cho sinh viên năm cuối Cao Đẳng & ĐH Ngành GD Mầm Non tại Trường Mầm Non Little People

Cơ sở 1: 38 Trần Phú, KDC Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một – (0274) 361 6788
Cơ sở 2: 199/8 Hoàng Văn Thụ, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh – (028) 6277 1080

Nhằm giúp các bạn Sinh viên năm cuối nhanh chóng bắt nhịp với công việc thực tế của một giáo viên Mầm Non trong môi trường chuyên nghiệp, đặt chất lượng giảng dạy và lợi ích của trẻ lên hàng đầu ngay từ khi tốt nghiệp, Trường MN Cộng Đồng Tí Hon tổ chức thường niên chương trình huấn luyện và đào tạo thực tế có trả lương cho các bạn SV năm cuối ngành Giáo Dục Mầm Non, Hệ Cao Đẳng & Đại học như sau:

1. Điều kiện tham gia: SV năm cuối ngành GDMN (Cao Đẳng & Đại Học)
2. Yêu cầu: Yêu trẻ, nhiệt tình, sẵn sàng học hỏi và mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
3. Số lượng: 2-4 bạn/năm cho mỗi đợt huấn luyện khoảng 3 tháng.
4. Thời gian đào tạo: Buổi sáng (7g – 11g30) hoặc Buổi chiều (1g-4g30) từ thứ hai đến thứ sáu.
Nhà trường sẽ tạo điều kiện để không ảnh hưởng lịch học của ứng viên.
5. Nội dung: Tham dự các khoá đào tạo & thực hành trên lớp.
6. Thời gian dự tuyển: Từ 9g30 – 4g hàng ngày tại các cơ sở trường
7. Hồ sơ: Kết quả học tập năm gần nhất và Thư viết tay trình bày ngắn gọn lý tưởng cá nhân khi chọn làm Giáo viên Mầm Non.
8. Lương: Lương được tính theo giờ tham dự thực tế

Sau thời gian đào tạo, cá nhân có thành tích và thái độ tốt sẽ được tuyển dụng chính thức với mức lương + thưởng tuỳ theo năng lực và các chế độ theo Luật Lao động.

Cá nhân mong muốn tham gia chương trình, vui lòng mang hồ sơ đến trường tham gia phỏng vấn. Thông tin chi tiết, các bạn có thể liên lạc qua điện thoại để được giải đáp.

Ban Giám Hiệu
Trường Mầm Non Little People