Nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng Yêu Thương (LOVE CELEBRATION MONTH), tuần vừa qua các bạn nhỏ của Little People đã cùng nhau làm thiệp tặng Mẹ nhân ngày Mother Day 2016. Dù các em chưa thể hiểu hết ý nghĩa của ngày này nhưng hoạt động đã khơi gợi cho các em cách bày tỏ tình yêu thương và lòng biết ơn đối với Mẹ của mình.

Hoạt động đồng thời cũng được xây dựng dưới hình thức Art & Craft theo chương trình Creative Art của Chương trình Mầm Non Hoa Kỳ. Hãy cùng xem lại các hình ảnh đáng yêu của các con và cùng gửi lời chúc mừng đến tất cả các người Mẹ trên thế giới, những người đáng được tôn vinh không chỉ trong một ngày.

MD 2

MD

MD1

Mother Day 1

Mother day 2

Chuỗi hoạt động sẽ được tiếp nối với hoạt động kỷ niệm ngày Gia đình Thế giới và kéo dài đến tận đầu tháng 6 với Ngày của Cha (Father Day). Với mục tiêu giáo dục trẻ thể hiện tình yêu thương, lòng biết ơn đến các thành viên trong gia đình, chương trình còn lồng ghép các hoạt động tìm hiểu các mối quan hệ giữa trẻ với các thành viên khác trong gia đình như ông bà, cô chú…

Related posts