Tháng yêu thương

Với sự kiện chào mừng Ngày của MẹMother’s Day (8/5); Ngày quốc tế Gia đìnhInternational Day of Families (15/5)Ngày của ChaFather’s Day (19/6), các thành viên nhỏ tuổi của Little People sẽ cùng trải nghiệm hàng loạt các hoạt động ý nghĩa nhân những dịp Lễ dành riêng cho gia đình này.

Các hoạt động của “LOVE Celebration Month” xoay quanh định hướng chung là giáo dục trẻ những bài học về YÊU THƯƠNG từ chương trình Giáo dục Giá trị sống, được chuyển tải bằng nhiều hình thức từ trò chơi, bài hát, các hoạt động mỹ thuật… để thông qua đó, xây dựng Lòng yêu thương ở trẻ. Không chỉ dừng lại ở tình yêu gia đình, cha mẹ, tuỳ theo độ tuổi, “LOVE Celebration Month” còn mở rộng khái niệm yêu thương đến những môi trường thân thuộc khác như nhà trường (thầy cô, bạn bè) hay những điều gần gũi hằng ngày của trẻ như cây cối, vật nuôi.

Chủ điểm giáo dục ý nghĩa này là tâm điểm đào tạo của tháng 5, được lồng ghép vào các hoạt động giảng dạy của cả hai chương trình đạo tạo quốc gia và chương trình Highscope. Mời quý vị Phụ huynh đón theo dõi các hình ảnh của chuỗi hoạt động ý nghĩa này vào cuối tháng 5 tại website Little People.

Related posts