Tổ chức huấn luyện An toàn Vệ sinh thực phẩm

Nhằm trang bị những kiến thức cần thiết về Vệ sinh an toàn thực phẩm cho toàn bộ Nhân viên phụ trách bếp, đội ngũ Giáo viên, Bảo mẫu và nhân viên phục vụ, trường Mầm Non Little People dự kiến tổ chức chuyên đề “Vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà trường Mầm Non” vào tháng 5/2016 sắp tới.

Buổi huấn luyện không chỉ cung cấp kiến thức quan trọng về Vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn giúp người tham dự nhận biết các thực phẩm an toàn cũng như những yếu tố nguy hiểm có thể gây ngộ độc thức ăn ở trẻ Mầm Non. Chương trình là một phần của kế hoạch huấn luyện nội bộ, được tổ chức định kỳ tại nhà trường.

Bếp ăn tại Nhà trường Mầm Non Little People là Bếp ăn học đường theo đúng chuẩn một chiều, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo qui định của cơ quan Y tế. Nguồn thực phẩm được cung cấp bởi những nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu và chứng nhận nguồn gốc sản phẩm để đảm bảo sức khoẻ và dinh dưỡng cho Trẻ.

Nhà trường sẽ tiếp tục cập nhật hình ảnh về hoạt động này ngay sau khi chương trình tập huấn diễn ra.

Tags: masonry

Related posts

Leave a Reply