Hội xuân Canh tí

Người ta thường nói thời gian sẽ làm thay đổi mọi thứ, nhưng giá trị tinh thần của Tết Cổ Truyền ở Việt Nam thì ngoại lệ, bởi không gì có thể đong đo được giá trị văn hóa này.
Thế hệ con trẻ ngày nay trước sự phát triển vũ bão theo đời sống công nghệ hiện đại, ắt hẳn bậc làm bố mẹ luôn mong mỏi con mình giữ được những màu sắc truyền thống dân gian. Hiểu được tâm tư đó, tập thể thầy cô ở trường Mầm non Little People ngoài việc mang lại cơ hội cho các con tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, còn nổ lực vun giữ giá trị văn hóa của Việt Nam để các con hiểu và luôn trân quý những giá trị này.
Vì thế hội xuân năm nay, ở Cộng Đồng tuy Tí Hon nhưng đã tái hiện lại sắc màu và không khí ngày Tết ở 3 miền Bắc – Trung – Nam với các hoạt động đặc sắc đậm chất dân gian theo vùng miền. Thầy cô hy vọng các con đã có những trải nghiệm và có được những “ký ức Tết” như thế hệ người lớn chúng ta vẫn thường hay nhắc về.
Thay mặt BGH và thầy cô nhà trường, Ad mến chúc các em học sinh, Quý phụ huynh và gia đình có 1 kỳ nghỉ Tết sum vầy, sung túc và ấm áp.

 

Related posts