Nằm trong khóa học kỹ năng và kiến thức nền tảng Phổ Thông Anh – Mỹ (EPath) dành cho khối Tiểu Học là hoạt động trải nghiệm của môn Science với chủ đề “Water Cycle Experiment – Thí nghiệm vòng tuần hoàn của nước” đã được diễn ra vào tuần cuối tháng 9.

Vì sao trời lại mưa? Nước mưa rồi sẽ chảy đi đâu? Thế nào là sự bốc hơi nước? Tất cả sẽ được Ms. Hearty giới thiệu đến các bạn nhỏ bằng những thí nghiệm trực quan sinh động và không kém phần hấp dẫn. Thực tế đây là những thí nghiệm khá quen thuộc với các con ở những năm lớp Lá, chương trình Mầm Non. Tuy nhiên, được học và khái quát hoá kiến thức hoàn toàn bằng tiếng Anh không phải là điều dễ dàng.

Với cách tiếp cận kiến thức bằng nhiều hình thức, các con sẽ phát triển óc quan sát, khả năng suy luận logic và có thể tự tin chia sẻ với bạn bè ở phần trình bày cuối buổi. Yêu cầu mục tiêu của hoạt động là khả năng vận dụng Tiếng Anh học thuật vào đúng ngữ cảnh; trao đổi, làm bài tập cá nhân, hoạt động nhóm đã được các con đáp ứng rất tốt qua lần trải nghiệm đầu tiên này! Ba mẹ tiếp tục đón xem các nội dung thực tế từ chương trình EPath nhé!