Là cơ sở thứ ba của trường Mầm Non Little People (Cộng Đồng Tí Hon) được xây dựng mới hoàn toàn trên khuôn viên gần 700m2, cơ sở Lái Thiêu toạ lạc tại 44B Nguyễn Văn Tiết, một trục giao thông chính của TP. Thuận An rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận.

Lấy ý tưởng “nhà trên cây”, ngôi trường có mặt dựng như một căn nhà gỗ treo trên những nhánh cây, với các khung cửa sổ cách điệu màu sắc vui mắt, mang ánh sáng tự nhiên đến từng phòng học và các không gian chức năng. Xuyên suốt trong ý tưởng thiết kế từ kiến trúc đến nội thất là những tán cây cách điệu và hệ lam cửa lấy gió trời tự nhiên vào toàn bộ toà nhà. Bên trong “ngôi nhà trên cây”, tất cả các phòng học đều được thiết kế trang nhã với tông màu gỗ tự nhiên, điểm xuyến màu sắc nhẹ nhàng của các trang thiết bị, đồ chơi từ các thương hiệu uy tín.

Tuân thủ theo các tiêu chuẩn chung về môi trường học tập tại Little People, đến với cơ sở Lái Thiêu, ba mẹ cũng sẽ cảm nhận một không gian đề cao yếu tố vệ sinh, an toàn được quản lý bài bản và chăm chút. Điểm nhấn của trường chính là hai khoảng sân sinh hoạt ngoài trời với tổng diện tích lên đến hơn 400m2 dù cơ sở toạ lạc tại khu vực “đất vàng”. Cũng như các cơ sở Little People đã ra mắt, không gian níu chân các bạn nhỏ hàng giờ chính là phòng Resource Center với các đồ chơi và giáo cụ hiện đại nhập khẩu từ Mỹ. Ngoài việc phục vụ cho nhu cầu vui chơi của trẻ, các trang thiết bị này góp phần quan trọng vào chất lượng các tiết dạy của Giáo viên, từ đó khẳng định thương hiệu Little People trong suốt 5 năm qua.

Không chỉ dừng lại ở cơ sở vật chất, điều khiến chi nhánh Lái Thiêu trở nên đặc biệt là sự đa dạng trong chương trình giảng dạy. Với sự ra đời của cơ sở thứ ba này, Little People chính thức mang chương trình giáo dục Mầm non theo mô hình chuẩn HighScope, đã được triển khai tại cơ sở Hoàng Văn Thụ, TP. Hồ Chí Minh về gần hơn với Phụ huynh và các bạn nhỏ Bình Dương. Bước tiến này sẽ giúp cho cơ sở đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu của Phụ huynh trong định hướng giáo dục con cái với hai chương trình giảng dạy có nội dung đào tạo chính khoá và thời lượng tiếng Anh khác nhau.

Mời ba mẹ và các bé đến tham quan và trực tiếp trải nghiệm một không gian học tập hiện đại, đầy cảm hứng sáng tạo của cơ sở Lái Thiêu, trường Mầm Non Little People (Cộng Đồng Tí Hon) vào ngày 31/01/2021 sắp tới. Vui lòng đăng ký qua hotline 0933 840 606 để công tác đón tiếp chu đáo nhất có thể.

Trường Mầm non Cộng Đồng Tí Hon (Little People) – Cơ sở Lái Thiêu
Địa chỉ: 44B Nguyễn Văn Tiết, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0274 386 2988 – 0933 840 606

Related posts

Contact Us

We'd love to hear from you Lorem ipsum dolor sit amet, has facer euismod hendrerit cu. Ei zril aliquid iudicabit has, et duo tollit oportere. Ex...