Chủ đề “Animal – Động vật” là chủ đề thứ 6 của chương trình Hè 2016 “ME & MY LITTLE WORLD”. Với chủ đề này, bé tìm hiểu về các loài động vật, cụ thể là vật nuôi và gia súc, gia cầm, những con vật gần gũi với đời sống thường ngày của Trẻ.

Hình ảnh là các bạn Lớp Little 1 đang cùng cô tìm hiểu về chim. Các bé học được cách chim làm tổ, các bộ phận trên cơ thể chim và thức ăn dành cho chim. Hoạt động này giúp nuôi dưỡng lòng yêu thương loài vật và ý thức trách nhiệm với thiên nhiên.

animal-1

Yến Phụng là loài chim khá phổ biến, nhiều màu sắc nên rất thu hút trẻ nhỏ. Các bé sáng nay đã rất thích thú khi được tìm hiều về loài chim này!

animal-12

 

animal-11

 

animal-10

 

animal-9

Từng bạn đang chỉ cho cô xem từng bộ phận của chim sau khi nghe cô giải thích để ôn lại bài!

 
animal-7

 

animal-6

 

animal-5

“Các bạn chuẩn bị xem bạn chim non vừa biết bay nhé!”

animal-4

“Cô bế con lên xem với!” Kết quả là sáng nay cô phải bế từng bạn lên xem. Tội nghiệp cô quá!!!

animal-3

Tổ chim trên sân chơi tầng 3 đã nở ra được 3 bạn chim con. Thế là các bạn có cơ hội quan sát thực tế nguyên cả tổ chim và quá trình ấp trứng, nở con của chim trong suốt mùa hè!

animal-2

Các bạn nhẹ nhẹ tay nhé!

animal-13

Kết thúc hoạt động bằng trò chơi “Chim bay cò bay” để “xả” hết năng lượng của buổi sáng nhé!

Related posts

Trãi nghiệm Lò Gốm

Trãi nghiệm Lò Gốm

Đất Thủ này, có ai lớn lên mà không đi ngang qua lò gốm chục lần trong đời. Ấy vậy mà được khám phá, được sờ nặn mới thú vị làm sao! Một ngày vui...

Posted
Garden Showcase

Garden Showcase

Mời cả nhà xem lại tất cả sản phẩm của các con trong chủ đề “My Garden”, diễn ra vào 2 tuần cuối tháng 7 vừa qua! Tháng 8 sẽ được bắt...