Trường Mầm Non Little People (Cộng Đồng Tí Hon) chính thức ra mắt vào 12/4/2016

Nhằm giới thiệu với cộng đồng Phụ huynh có con em ở độ tuổi 2-5 tuổi một mô hình giáo dục mới, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, trường Mầm Non Cộng đồng Tí hon (Little People International Preschool) sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/4/2016 tại địa chỉ 38 Trần Phú, KDC Chánh Nghĩa, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chương trình Giảng dạy tại Trường Mầm Non Cộng đồng Tí hon lấy nền tảng từ chương trình Mầm Non mới của Bộ GD&ĐT Việt Nam, lồng ghép phương pháp và tăng cường thêm một số nội dung đào tạo từ Chương trình Mầm Non Highscope Hoa Kỳ. Nhà trường cũng đồng thời đưa vào giảng dạy chương trình giáo dục Giá trị sống từ tổ chức LIVE quốc tế, với sự hỗ trợ của tổ chức UNICEF, để trang bị cho các em nền tảng nhân cách chuẩn mực ngay từ đầu.

Cơ sở vật chất được xây dựng theo mô hình quốc tế với các tiêu chuẩn đề ra từ chương trình Mầm Non Highscope Hoa Kỳ, bao gồm:

• Multimedia Room: Phòng Đa chức năng với các thiết bị và học cụ nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ
  • Thiết bị, đồ chơi ở các khu vực chức năng ngoài lớp học được trang bị đầy đủ, đảm bảo an toàn và phù hợp với tâm lý lứa tuổi
  • Đồ chơi trong mỗi lớp học có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo tính an toàn cho trẻ
  • Bếp xây dựng theo tiêu chuẩn bếp một chiều, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhân dịp ra mắt, nhà trường dành tặng chương trình ưu đãi lên đến 20% học phí trong suốt năm học đầu tiên cho 50 Phụ huynh đăng ký sớm nhất. Để biết thêm chi tiết chương trình, mời Quý Phụ huynh liên lạc (0650) 361 67 88361 68 78.